Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng!

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang hợp tác, tạo điều kiện cho Công ty để Công ty được phát triển như ngày hôm nay.

Công ty chế tạo máy NHẬT MINH THÀNH là Công ty chuyên: Tư vấn, thiết kế chế tạo máy móc thiết bị, gia công đóng gói bao bì sản phẩm các loại phục vụ ngành thực phẩm. Các sản phẩm Công Ty gồm :

– Máy đóng gói khăn lạnh.

– Máy đóng gói bánh, kẹo.

– Máy đóng gói sửa chua.

– Máy đóng gói bánh trung thu.

– Máy đứng đóng dạng hạt, bột, nước.

– Máy sang cuộn.

– Máy dán miệng ly.

– Máy định hình bánh trung thu.

– Máy cắt xếp vải không dệt.

– Máy chiết rót dung dịch.

– Dây chuyền bánh pía, bánh mì, bánh tráng,…

– Hệ thống cân điện tử.

– Hệ thống băng tải công nghiệp phục vụ cho dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động.

• Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng NHẬT MINH THÀNH luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy sản phẩm của NHẬT MINH THÀNH ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

1. Mục tiêu của Công Ty là luôn mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, có kích thước phù hợp, tiết kiệm diện tích trong sản xuất với giá cả phù hợp.

2. Phương châm kinh doanh: ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ “

Khi đến với Công Ty – Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:

• Chất lượng đạt yêu cầu

• Giá thành cạnh tranh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong nổ lực của chúng tôi để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng của chúng tôi dựa trên một chính sách cơ bản là luôn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất.

– Nhân viên là tài sản quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi dành cho họ không chỉ một môi trường làm việc với điều kiện an toàn, mà còn khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mỗi người.

– Đổi mới là động lực thúc đẩy sự phát triển. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những bước cải tiến nhằm đạt được giải pháp hiệu quả và sự đổi mới sáng tạo để phục vụ khách hàng.

– Khách hàng là đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng đến sự lớn mạnh của khách hàng.

Tóm lại, chúng tôi nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng sự đổi mới hiệu quả, nhân viên nhiệt tình, sản xuất tốt nhất, chất lượng cao hơn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi.

3. Công ty chế tạo máy NHẬT MINH THÀNH luôn cố gắng tạo ra môi trường thuận lợi nhất để toàn thể cán bộ nhân viên phát triển toàn diện về cá nhân cũng như chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn đem lợi ích của chính mình đóng góp vào lợi ích chung của cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và các sản phẩm bảo vệ môi trường để tạo nên những giá trị to lớn hơn cho con người và nền kinh tế Việt Nam.

Khi Quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi!

CÔNG TY TNHH MTV NHẬT MINH THÀNH 

Văn phòng: 1146/43 Quang Trung, Phường 08, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xưởng: 10/1/1A Đường số 10, Khu phố 15, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MST: 0304 113 573

Tài khoản ngân hàng

– Công ty TNHH MTV Nhật Minh Thành – Số tài khoản 1891.000.000.2515. Tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Củ Chi, Phòng giao dịch Hòa Bình

– Nguyễn Minh Tâm – Số tài khoản 060022121513 – Tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín , Phòng giao dịch Lê Văn Quới, Chi nhánh Bình Tân.

Điện thoại: (028) 39783787 / Hotline: 0989 181 633 (Mr. Tâm) – 0903 636 813 (Ms. Vy) – Kế toán

Email: nhatminhthanh2005@gmail.com

Website: https://www.nhatminhthanh.com.vn